అంతర్జాతీయ వ్యవసాయంనోల్ ఫార్మ్
బొప్పాయి కాయ కోత మరియు ప్యాకేజింగ్ కోసం చిట్కాలు
1.మొదటి కోత సాధారణంగా మొక్క నాటిన 14 నుండి 15 నెలల తరువాత ప్రారంభమవుతుంది.
2. జిగురు వంటి పదార్ధం పాల రంగు నుండి నీరు రంగులోకి మారితే, పండు కోయడానికి సిద్ధంగా ఉన్నట్టు.
3.పండు యొక్క చివర భాగం పెద్దదిగా, పసుపు రంగుతో లేత ఆకుపచ్చగా ఉన్నప్పుడు పండ్లు కోస్తారు.
4.పండ్లు కోసిన తరువాత కడిగి, గ్రేడింగ్ చేసి కాగితంలో చుట్టి చివరికి మార్కెట్లో అమ్మకానికి పంపిస్తారు.
మూలం: నోల్ ఫామ్
మరింత తెలుసుకోవడానికి, ఈ వీడియోను చూడండి మరియు లైక్ చేసి షేర్ చేయడం మర్చిపోవద్దు!