AgroStar
అన్ని పంటలు
క్రిషి జ్ఞాన్
సాగుపై చర్చలు
వ్యవసాయ దుకాణం
టమాటాలో పండు తొలుచు పురుగుల యొక్క నిర్వహణ
ఈరోజు చిట్కాఆగ్రోస్టార్ అగ్రీ-డాక్టర్
టమాటాలో పండు తొలుచు పురుగుల యొక్క నిర్వహణ
టమోటాలో పండు తొలిచే పురుగుల ప్రవృత్తి ప్రారంభ దశలలో200 లీటర్ల నీటిలో వేప నూనె 10000 ppm @ 500మి.లీ లను పిచికారి చేయాలి లేదా బాసిల్లాస్ తురింగినెన్సిస్@ 400 గ్రాములను 200లీటర్ల నీటిలో లేదా బెయావరియా బాసియానాకు 1% @ 1 కిలో గ్రాములను ఎకరాకు 200 లీటర్ల నీటిలో 8 నుండి 10 రోజుల విరామంతో పిచికారి చేయాలి. 1% అధిక సంక్రమణలో పండు తొలిచే పురుగుల యొక్క నియంత్రణ కోసం, ఎకరాకు ఫ్లూబెండామిడ్20% WG@50గ్రాములను 200లీటర్ల నీటితో పిచికారి చేయాలి. 100 లీటర్ల నీటిలో క్లోరోంట్రానిలిప్రొల్ 18.5% SC 60మి.లీలను, 200 లీటర్ల నీటిలో కరిగించి అదే క్రిమిసంహారకాలను పునరావృతం చేయకూడదు, 10 నుండి 15 రోజుల వ్యవధితో క్రిమిసంహారకాలను పిచికారీ చేయాలి..
మీరు ఈ సమాచారాన్ని ఉపయోగకరంగా కనుగొంటే, ఫోటో క్రింద ఉన్న పసుపు బొటనవేలు పై క్లిక్ చేయండి మరియు క్రింద ఇచ్చిన ఎంపికలను ఉపయోగించి మీ రైతు స్నేహితులకు దీన్ని షేర్ చేయండి
157
0