అంతర్జాతీయ వ్యవసాయంకాలిఫోర్నియా డిపార్ట్మెంట్ ఆఫ్ ఫుడ్ అండ్ అగ్రికల్చర్ """
బాదం కోత మరియు ప్రాసెసింగ్
1. బాదం క్రాస్ పరాగసంపర్కం ద్వారా ఉత్పత్తి అవుతుంది మరియు తేనెటీగలు పరాగసంపర్కనానికి సహాయపడుతాయి మరియు తేనెటీగలు రైతుకు తేన ద్వారా అదనపు ఆదాయాన్ని కూడా ఇస్తాయి.
2. జూలైలో కాయలు పరిపక్వ దశకు చేరుకున్నప్పుడు అవి పగులుతాయి అప్పుడు పంట కోయడానికి సరైన సమయం.
3. ట్రీ షేకర్ మెషిన్ ఉపయోగించడం వల్ల కాయలు నేల మీద రాలుతాయి.
4. 5-7 రోజులు కాయలను ఎండబెట్టిన తరువాత, కాయలను హార్వెస్టర్ ను ఉపయోగించి భూమి నుండి సేకరించి, ప్రాసెసింగ్ కోసం పంపుతారు.
మూలం: కాలిఫోర్నియా డిపార్ట్మెంట్ ఆఫ్ ఫుడ్ అండ్ అగ్రికల్చర్ """_x000D_
మీరు ఈ సమాచారాన్ని ఉపయోగకరంగా కనుగొంటే, ఫోటో క్రింద ఉన్న పసుపు బొటనవేలు పై క్లిక్ చేయండి మరియు క్రింద ఇచ్చిన ఎంపికలను ఉపయోగించి మీ రైతు స్నేహితులకు దీన్ని షేర్ చేయండి