ಅಂತರರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ಕೃಷಿನೋಲ್ ಫಾರ್ಮ್
ಹೈಡ್ರೋಪೋನಿಕ್ ತಂತ್ರಜ್ಞಾನವನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ದೊಣ್ಣೆ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯ ನಾಟಿ
• ದೊಣ್ಣೆ ಮೆಣಸಿನಕಾಯಿಯ ಸಸ್ಯಗಳನ್ನು ಹಸಿರುಮನೆಗಳಲ್ಲಿ ಬ್ಲಾಕ್ಗಳಲ್ಲಿ ನೆಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
• ಪೋಷಕಾಂಶವನ್ನು ನೀಡುವ ಪ್ರಮಾಣವನ್ನು ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ನಿಂದ ಸಮೀಕ್ಷೆ ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಪ್ರತಿದಿನ ಪೋಷಕಾಂಶಗಳನ್ನು ನೀಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
• ಸಸ್ಯಗಳನ್ನು ಹಗ್ಗವನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ಕಟ್ಟಲಾಗುತ್ತದೆ.
• ನಾಟಿ ಮಾಡಿದ 3 ತಿಂಗಳ ನಂತರ ಕೊಯ್ಲು ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
• ರೋಬೋಟ್ಗಳಿಂದ ಅಥವಾ ಕೈಯಿಂದ ಕೊಯ್ಲು ಮಾಡಲಾಗುತ್ತದೆ.
ಮೂಲ: ನೋಯಲ್ ಫಾರ್ಮ್
ಈ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಉಪಯುಕ್ತವೆಂದು ನೀವು ತಿಳಿದುಕೊಂಡರೆ, ಈ ಚಿತ್ರದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಹಳದಿ ಹೆಬ್ಬೆರಳಿನ ಚಿನ್ಹೆ ಮೇಲೆ ಒತ್ತಿ ಮತ್ತು ಕೆಳಗೆ ನೀಡಿರುವ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ನಿಮ್ಮ ರೈತ ಸ್ನೇಹಿತರೊಂದಿಗೆ ಈ ಮಾಹಿತಿ ಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ.