AgroStar
అన్ని పంటలు
క్రిషి జ్ఞాన్
సాగుపై చర్చలు
వ్యవసాయ దుకాణం
ఆలస్యంగా చెరకును క్రష్ చేయడం వల్ల మొదటి రెండు నెలల్లో చక్కెర ఉత్పత్తి 54% తగ్గింది
కృషి వార్తఔట్లుక్ అగ్రికల్చర్
ఆలస్యంగా చెరకును క్రష్ చేయడం వల్ల మొదటి రెండు నెలల్లో చక్కెర ఉత్పత్తి 54% తగ్గింది
2019 అక్టోబర్ 1 నుండి ప్రారంభమైన ప్రస్తుత 2019-20 అణిచివేత సీజన్లో మొదటి రెండు నెలల్లో చెరకును ఆలస్యంగా అణిచివేయడం వల్ల చక్కెర ఉత్పత్తి మహారాష్ట్రలో 54% తగ్గి 18.85 లక్షల టన్నులకు చేరుకుంది. గత ఏడాది ఇదే కాలంలో 40.69 లక్షల టన్నుల చక్కెర ఉత్పత్తి చేయబడింది. ఇండియన్ షుగర్ మిల్స్ అసోసియేషన్ (ఐఎస్ఎంఏ) ప్రకారం, ప్రస్తుత అణిచివేత సీజన్లో మహారాష్ట్రలోని చక్కెర మిల్లులలో అణిచివేత ప్రారంభమైంది. ఇప్పుడు కూడా రాష్ట్రంలోని 43 చక్కెర మిల్లుల్లో మాత్రమే అణిచివేత ప్రారంభమైంది, గత ఏడాది ఇదే కాలంలో రాష్ట్రంలోని 175 మిల్లుల్లో అణిచివేత ప్రారంభమైంది.
నవంబర్ 30 వరకు రాష్ట్రంలో 67,000 టన్నుల చక్కెర ఉత్పత్తి జరిగింది, గత అణిచివేత కాలంలో అక్టోబర్-నవంబర్లలో 18.89 లక్షల టన్నుల చక్కెర ఉత్పత్తి జరిగింది. ఈ రెండు నెలల్లో చక్కెర ఉత్పత్తి ఉత్తర ప్రదేశ్‌లో 10.81 లక్షల టన్నులకు పెరిగింది, గత అణిచివేత కాలంలో ఇది 9.14 లక్షల టన్నులు ఉంది. కర్ణాటకలోని 61 చక్కెర మిల్లులు కేవలం 5.21 లక్షల టన్నుల చక్కెరను మాత్రమే ఉత్పత్తి చేశాయి. గుజరాత్‌లోని 14 షుగర్ మిల్లుల్లో అణిచివేత ప్రారంభమైంది మరియు ఇప్పటివరకు 75 వేల టన్నుల చక్కెర ఉత్పత్తి చేయబడింది. మూలం: ఔట్లుక్ అగ్రికల్చర్, 3 డిసెంబర్ 2019 ఈ సమాచారం మీకు ఉపయోగకరంగా ఉంటే, ఫోటో క్రింద ఉన్న పసుపు బ్రొటనవేలు పై క్లిక్ చేయండి మరియు క్రింద ఇచ్చిన ఎంపికలను ఉపయోగించి మీ రైతు స్నేహితులకు ఈ సమాచారాన్ని షేర్ చేయండి.
80
0