રમૂજીટાઈમપાસ
શું તમે જાણો છો?
1. રાષ્ટ્રીય પાદમ આનુવંશિક સંસાધન બ્યુરો નવી દિલ્હીમાં સ્થિત છે.
2. કાશી લાલિમા એક લાલ ભીંડા ની જાત છે જેને ભારતીય શાકભાજી સંશોધન સંસ્થા દ્વારા વિકસિત કરવામાં આવી છે.
3. તરબૂચનો લાલ રંગ લાઇકોપીન નામના પદાર્થને કારણે થાય છે.
4. ડ્રેગન ફ્રૂટને પીતાયા અથવા સ્ટ્રોબેરી પિયર ના નામે પણ ઓળખવામાં આવે છે.
જો તમને આ માહિતી ઉપયોગી લાગી, તો ફોટો નીચે આપેલા પીળા અંગૂઠાના ચિહ્ન પર ક્લિક કરો અને નીચે આપેલા વિકલ્પોનો ઉપયોગ કરીને તમારા ખેડૂત મિત્રો સાથે તેને શેયર કરો