आजचा फोटोअॅग्रोस्टार अॅग्रोनॉमी सेंटर ऑफ एक्सीलेंस
मिरची पिकांमधील शेंडा मर रोगाचे नियंत्रण.
शेतकऱ्याचे नाव - श्री. भीमाशंकर राज्य - कर्नाटक टीप - किटाझीन ४८% ईसी @१५० मिली प्रति एकर २०० लिटर पाण्यातून फवारणी करावी.
जर आपल्याला ही माहिती उपयुक्त वाटली, तर फोटोखाली दिलेल्या पिवळया अंगठयाच्या चिन्हावर क्लिक करा आणि खाली दिलेल्या पर्यायच्या माध्यमातून आपल्या सर्व शेतकरी मित्रांसोबत शेयर करा!
371
5
इतर लेख