अॅग्री डॉक्टर सल्लाअ‍ॅग्रोस्टार अ‍ॅग्रोनॉमी सेंटर ऑफ एक्सीलेंन्स.
मिरचीच्या गुणवत्तापूर्ण उत्पादनासाठी उपाययोजना!
शेतकरी मित्रांनो, मिरची पिकामध्ये मिरची ची सेटिंग झाल्यानंतर त्याची आकार व गुणवत्ता वाढविण्यासाठी जिब्रेलिक ऍसिड ०.००१% @३० मिली प्रति पंप फवारणी करावी. त्यानंतर ३ ते ४ दिवसांनी चिलेटेड कॅल्शिअम @१५ ग्रॅम + बोरॉन २०% @१५ ग्रॅम प्रति पंप फवारणी करावी. व १३:००:४५ @३ किलो प्रति एकर ठिबकाद्वारे द्यावे. संदर्भ:- अ‍ॅग्रोस्टार अ‍ॅग्रोनॉमी सेंटर ऑफ एक्सीलेंन्स. हि उपयुक्त माहिती आवडल्यास लाईक 👍 करून आपल्या इतर शेतकरी मित्रांना जरूर शेअर करा.
69
27