अॅग्री डॉक्टर सल्लाअॅग्रोस्टार अॅग्रोनॉमी सेंटर ऑफ एक्सीलेंस
चांगला कांदा पोसण्यासाठी द्या योग्य अन्नद्रव्ये!
शेतकरी मित्रांनो, आपले कांदा पीक साधारणतः ७५ दिवसांचे असताना कांदा पोसण्यासाठी ००:५२:३४ @१०० ग्रॅम + समुद्र शैवाले अर्क @१५ ग्रॅम प्रति पंप फवारणी करावी.
संदर्भ:- अॅग्रोस्टार अॅग्रोनॉमी सेंटर ऑफ एक्सीलेंन्स.
हि उपयुक्त माहिती आवडल्यास लाईक 👍 करून आपल्या इतर शेतकरी मित्रांना जरूर शेअर करा.