ఫ్రూట్ ప్రాసెసింగ్ICAR_NRCP నేషనల్ రీసెర్చ్ సెంటర్ ఆన్ పోమోగ్రనేట్
దానిమ్మ పండు జ్యూస్ ప్రాసెసింగ్
1. దానిమ్మపండు యొక్క ఔషధ గుణాల వల్ల ఈ పండుకు మార్కెట్లో చాలా డిమాండ్ ఉంది. 2. మహారాష్ట్రతో పాటు మధ్యప్రదేశ్, గుజరాత్, రాజస్థాన్ మరియు కర్ణాటకలలో దానిమ్మ తోటల సాగు పెరుగుతోంది. 3. ఉత్పత్తి పెరుగుతున్న కొద్దీ, రేట్లు స్థిరీకరించడానికి, విలువ ఆధారిత ఉత్పత్తులు తయారీకి, ఔషధాల తయారీకి మరియు ఉపాధి కల్పనకు దానిమ్మ ప్రాసెసింగ్ వల్ల చాలా అవకాశాలు ఉన్నాయి.
మూలం:ICAR_NRCP నేషనల్ రీసెర్చ్ సెంటర్ ఆన్ పోమోగ్రనేట్ మీకు ఈ వీడియో నచ్చితే, క్రింద ఇచ్చిన పసుపు బొటనవేలిపై క్లిక్ చేసి, మీ మిత్రులందరితో ఈ క్రింది ఎంపికలను ఉపయోగించి ఈ వీడియోను షేర్ చేయండి!
48
0
సంబంధిత వ్యాసాలు