ಹಣ್ಣು ಸಂಸ್ಕರಣೆಮೀಡಿಯಾ ಸ್ಪೇಸ್
ದ್ರಾಕ್ಷಿಯಿಂದ ಒಣ ದ್ರಾಕ್ಷಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸುವ ವಿಧಾನ.
ನೀವು ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಒಣ ದ್ರಾಕ್ಷಿಯನ್ನು ತಯಾರಿಸಲು ಬಯಸಿದರೆ, ತಯಾರಿಸುವಾಗ ಒಂದೇ ಗಾತ್ರ, ಬಣ್ಣದ ಗೊಂಚಲ್ಲನ್ನು ಆಯ್ಕೆ ಮಾಡಬೇಕು. ಗೊಂಚಲ್ಲನ್ನು ಕೀಳುವ ಮೊದಲು, ದ್ರಾಕ್ಷಿ ಸಿಹಿ ಇದೆಯೇ ಎಂದು ಖಚಿತಪಡಿಸಿಕೊಳ್ಳಿ, ಸ್ವಚ್ಛ ನೀರಿನಿಂದ ದ್ರಾಕ್ಷಿಯನ್ನು ತೊಳೆಯ ಬೇಕು. ನಂತರ ದ್ರಾಕ್ಷಿಯನ್ನು ಪೊಟ್ಯಾಸಿಯಮ್ ಕಾರ್ಬೋನೇಟ್ @ ೨೫ ಗ್ರಾಂ + ಈಥೈಲ್ ಒಲಿಯೇಟ್ @ ೧೫ ಮಿಲಿ (ಎಣ್ಣೆ) ಯಲ್ಲಿ ಎರಡ ರಿಂದ ನಾಲ್ಕು ನಿಮಿಷಗಳ ಕಾಲ ದ್ರಾವಣದಲ್ಲಿ ಅದ್ದು ತೆಗೆಯ ಬೇಕು. ಈ ದ್ರಾವಣದ ರಸ ಸಾರವು ೧೧ ಆಗಿರಬೇಕು. ನಂತರ ದ್ರಾವಣದಿಂದ ತೆಗೆದ ದ್ರಾಕ್ಷಿಯನ್ನು ನೆರಳಿನಲ್ಲಿ ಜಾಲಿಯ ಮೇಲೆ ಒಣಗಿಸಬೇಕು.ಸಂಪಾದಕ ತಾಪಮಾನದಲ್ಲಿ ೧೫ ರಿಂದ ೨೨ ದಿನಗಳಲ್ಲಿ ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಒಣ ದ್ರಾಕ್ಷಿ ತಯಾರಾಗುತ್ತವೆ. ಒಣಗಿಸಿದ ನಂತರ ಗಾಳಿ ಆಡುತ್ತಿದ್ದರೆ ಉತ್ತಮ ಗುಣಮಟ್ಟದ ಒಣ ದ್ರಾಕ್ಷಿ ಕಡಿಮೆ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ಉತ್ಪಾದಿಸಬಹುದು. ಮೂಲ : - ಮೀಡಿಯಾ ಸ್ಪೇಸ್
ಈ ಮಾಹಿತಿಯನ್ನು ಉಪಯುಕ್ತವೆಂದು ನೀವು ತಿಳಿದುಕೊಂಡರೆ, ಈ ಚಿತ್ರದ ಅಡಿಯಲ್ಲಿ ಹಳದಿ ಹೆಬ್ಬೆರಳಿನ ಚಿನ್ಹೆ ಮೇಲೆ ಒತ್ತಿ ಮತ್ತು ಕೆಳಗೆ ನೀಡಿರುವ ಆಯ್ಕೆಗಳನ್ನು ಬಳಸಿಕೊಂಡು ನಿಮ್ಮ ರೈತ ಸ್ನೇಹಿತರೊಂದಿಗೆ ಈ ಮಾಹಿತಿ ಯನ್ನು ಹಂಚಿಕೊಳ್ಳಿ.
138
0
ಕುರಿತು ಪೋಸ್ಟ್