ಈ ದಿನದ ಸಲಹೆಆಗ್ರೋಸ್ಟಾರ್ ಅಗ್ರಿ-ಡಾಕ್ಟರ್
ದಾಳಿಂಬೆ ಹಣ್ಣು ಕೊರೆಕದಬಗ್ಗೆ ಇನ್ನಷ್ಟು ತಿಳಿಯಿರಿ
ಮರಿಹುಳುರಂಧ್ರವನ್ನು ಮಾಡುವಮೂಲಕ ಹಣ್ಣನ್ನು ಪ್ರವೇಶಿಸುತ್ತದೆ ಮತ್ತು ಅಭಿವೃದ್ಧಿ ಹೊಂದುತ್ತಿರುವ ಬೀಜಗಳಿಗೆ ಬಾಧಿಸುತ್ತದೆ. ಈ ರಂಧ್ರದ ಮೂಲಕ ಶಿಲೀಂಧ್ರ ಮತ್ತು ಬ್ಯಾಕ್ಟೀರಿಯಾಗಳು ಪ್ರವೇಶಿಸುತ್ತವೆ ಮತ್ತು ಕೊಳೆತ ಉಂಟಾಗಬಹುದು. ಈ ಹಣ್ಣುಗಳಿಂದ ಕೆಟ್ಟ ವಾಸನೆ ಹೊರಸೂಸುತ್ತದೆ. ಹಣ್ಣುಗಳು ಬಳಕೆಗೆ ಸೂಕ್ತವಲ್ಲ. ಬ್ಯಾಸಿಲಸ್ ಥುರಿಂಜಿಯೆನ್ಸಿಸ್, ದುಂಡಾಣುಆಧಾರಿತಪುಡಿ10 ಲೀಟರ್ ನೀರಿಗೆ 15 ಗ್ರಾಂ ಬೇರೆಸಿಸಿಂಪಡಿಸಿ.
105
0
ಕುರಿತು ಪೋಸ್ಟ್