આજ ની સલાહAgroStar એગ્રી-ડૉક્ટર
કપાસના પાકમાં રાતા ચુસીયાના નુકસાનને કેવી રીતે નિયંત્રિત કરવા?
રાતા ચુસીયા લીલા/ ખુલ્લા કપાસના ઝીંડવા અને પાંદડાનો રસ ચૂસે છે. જેના કારણે ફૂગ અને બેક્ટેરિયાનો વિકાસ થવા લાગે છે, તેનાથી કપાસની ગુણવત્તા બગડે છે.
જો તમને આ માહિતી ઉપયોગી લાગી, તો ફોટો નીચે આપેલા પીળા અંગૂઠાના ચિહ્ન પર ક્લિક કરો અને નીચે આપેલા વિકલ્પોનો ઉપયોગ કરીને તમારા ખેડૂત મિત્રો સાથે તેને શેયર કરો
211
0
સંબંધિત લેખ