AgroStar Krishi Gyaan
Maharashtra
01 Apr 19, 06:00 AM
ઘઉંમાં ઉંદરનું નિયંત્રણ
ઘઉંમાં ઉંદરનું નિયંત્રણ: અનાજના ૯૫ ગ્રામ ભરડામાં ૨ ગ્રામ ઝિંક ફોસ્ફાઇડ અને ૨ ગ્રામ ખાધ્ય તેલ ઉમેરી, બરાબર મિશ્ર કરી જીવતા દરમાં મૂકવું.
આજ ની સલાહ  |  AgroStar એગ્રી-ડૉક્ટર
969
59
AgroStar Krishi Gyaan
Maharashtra
01 Mar 19, 04:00 PM
ઘઉંની ખેતી માટેનું સંકલિત વ્યવસ્થાપન
ખેડૂતનું નામ - શ્રી. મોહમ્મદ શમિમ બરી ખાન રાજ્ય - ઉત્તર પ્રદેશ સૂચન - 19:19:19 @ 100 ગ્રામ પ્રતિ પંપનો છંટકાવ કરવો.
આજનો ફોટો  |  એગ્રોસ્ટાર એગ્રોનોમી સેન્ટર ઓફ એક્સિલેન્સ
287
33
AgroStar Krishi Gyaan
Maharashtra
23 Feb 19, 04:00 PM
ઘઉંના પાકનું સંકલિત વ્યવસ્થાપન
ખેડૂતનું નામ- શ્રી રાધેશ્યામ બંજારા રાજ્ય- મધ્યપ્રદેશ સલાહ - 20 ગ્રામ સૂક્ષ્મપોષક તત્વો પ્રતિ પંપનો છંટકાવ કરો.
આજનો ફોટો  |  એગ્રોસ્ટાર એગ્રોનોમી સેન્ટર ઓફ એક્સિલેન્સ
1196
60
AgroStar Krishi Gyaan
Maharashtra
10 Feb 19, 04:00 PM
ઘઉંના મબલક ઉત્પાદન માટે ખાતર ભલામણ કરેલ માત્રામાં આપો.
ખેડૂતનું નામ- શ્રી. ર્ગુબચ્ચન સિંહ રાજ્ય- પંજાબ સૂચન- 50 કિ.ગ્રા. યુરિયા, 50 કિ.ગ્રા. 18:46, 50 કિ.ગ્રા. પોટાશ, 50 કિ.ગ્રા. નીમકેકનું મિશ્રણ કરો.
આજનો ફોટો  |  એગ્રોસ્ટાર એગ્રોનોમી સેન્ટર ઓફ એક્સિલેન્સ
807
113
AgroStar Krishi Gyaan
Maharashtra
31 Jan 19, 04:00 PM
ઘઉંના પાકના સારા ઉત્પાદન માટે જરૂરી પોષક તત્વોનુ વ્યવસ્થાપન
ખેડૂતનુ નામ:શ્રી રાધેશ્યામ તિવારિ રાજ્ય : ઉત્તરપ્રદેશ સૂચન : 19:19:19@100ગ્રામ પ્રતિ પમ્પ છંટકાવ કરવો.
આજનો ફોટો  |  એગ્રોસ્ટાર એગ્રોનોમી સેન્ટર ઓફ એક્સિલેન્સ
1104
71
AgroStar Krishi Gyaan
Maharashtra
26 Jan 19, 04:00 PM
ખેડૂતોની યોગ્ય યોજનાના કારણે ઘઉંના પાકની સ્વસ્થ વૃદ્ધિ
ખેડૂતનું નામ - શ્રી. વશરામભાઈ રાજ્ય - ગુજરાત સલાહ - 19:19:19 પંપમાં @100 ગ્રામ આપવું જોઈએ.
આજનો ફોટો  |  એગ્રોસ્ટાર એગ્રોનોમી સેન્ટર ઓફ એક્સિલેન્સ
577
67
AgroStar Krishi Gyaan
Maharashtra
20 Jan 19, 04:00 PM
ખેડૂતની યોગ્ય ખાતર વ્યવસ્થાના કારણે ઘઉંનું સ્વસ્થ ખેતર
ખેડૂતનું નામ: શ્રી. મહેન્દ્ર સિંહ રાજ્ય: ગુજરાત સલાહ:19:19:19 @ 100 ગ્રામ પ્રતિ પમ્પનો છંટકાવ કરવો.
આજનો ફોટો  |  એગ્રોસ્ટાર એગ્રોનોમી સેન્ટર ઓફ એક્સિલેન્સ
596
76
ઘઉંનું વાવેતર કરતા પહેલાની તકેદારીઓ
ઘઉંનો પાક ઊંડા મૂળનો પાક છે, જેના સારા વિકાસ માટે જમીનને બરોબર ઊંડી ખેડ કરવી જોઈએ. જમીન તૈયારી કરતી વખતે એક ઊંડી ખેડ પછી ૨ -૩ આડી ઉભી ખેડ કરવી જોઈએ. જયારે છેલ્લી ખેડ...
આજ ની સલાહ  |  AgroStar એગ્રી-ડૉક્ટર
130
65